รีวิว Vaseline Body Wash Glutaglow

MinR's profile picture
MinR
Vaseline Body Wash Smooth Glow Glutaglow ขวดสีม่วง สูตรเพิ่ม ‘คอลลาเจนเปปไทด์’ แพคเกจ : ขวดหัวปั๊มสวยงาม และขวดใหญ่กว่าที่คิด เนื้อ : เป็นเนื้อเหลวมากๆ สีออกแนวบรอนๆผสมม่วงอ่อนๆ สีสวยนะอันนี้ว่าไม่ได้ กลิ่น : สิ่งที่ขอติเลยคือกลิ่นของตัวนี้ค่ะ เราคาดหวังว่าแบบจะหอมหวน อาบแล้วกลิ่นหอมฟินๆ แต่ตัวนี้ค่อนข้างทำให้ผิวหวัง กลิ่นมันแปลกๆขมๆมีความหอมอยู่แต่ออกแนวขมๆเหมือนยาขมบอกไม่ถูกเลย อาจจะเป็นเพราะเป็นเซรั่มอาบน้ำ กลิ่นเลยเหมือนเซรั่มจริงๆ เมื่อใช้ : ฟองไม่ฟูมาก แต่ลื่นอาบสบายๆสุดๆ อันนี้ชอบมาก ล้างออกง่ายมาก หลังใช้ : ผิวชุ่มชื้นมากๆแบบรู้สึกได้เลย ปกติจะเป็นคนผิดแห้งแตก แต่พอใช้ตัวนี้คือแบบดีมากผิวนุ่มเด้งจริง สรุป 4/5 คะแนน หัก 1 ดาวเรื่องกลิ่น นอกนั้นดีมาก เป็นครีมอาบน้ำที่อาบแล้วผิวดีจริง ถ้าปรับปรุงเรื่องกลิ่นอีกนิดจะทำให้อาบแล้วฟินมากขึ้นเลยค่ะ
31 ม.ค. 2567 เวลา 22:33 น.