รีวิว Vaseline Body Wash Glutaglow

mookchiiii's profile picture
mookchiiii
ครีมอาบน้ำเนื้อเซรั่ม สูตรนี้เขาจะช่วยเน้นในเรื่องผิวกระจ่างใส ผิวโกลว์ ทำให้สีผิวของเรามีความสม่ำเสมอกันมากขึ้น เพราะเขามีส่วนผสมของกลูต้าไธโอน ไนอาซินาไมด์ และไฮยารูลอน ที่นอกจากจะช่วยให้ผิวเรากระจ่างใสขึ้นแล้ว ยังมีส่วนช่วยเติมน้ำให้ผิวทำให้ผิวเราเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วยค่ะ texture อย่างที่บอกเลยว่าตัวนี้เขาเป็นครีมอาบน้ำเนื้อเซรั่มที่มีความเข้มข้นมากๆ แต่ไม่เหลงเกินไป เนื้อสีชมพูอ่อนๆ ความรู้สึกแรกที่กดครีมอาบน้ำออกมาเลยก็คือ กลิ่นหอมมาก เป็นกลิ่นหอมของฟรุ๊ตตี้ สดชื้นสุดๆเลยค่ะ เราชอบเนื้อสัมผัสเวลาเราอาบน้ำมากๆ ฟองของเขานุ่ม แถมมีกลิ่นหอมตลอดเวลา เป็นครีมอาบน้ำที่ทำให้เราอาบน้ำนานขึ้นไปอีกเลยค่ะ ความรู้สึกหลังใช้ อย่างแรกเลยคือหลังใช้แล้วผิวเรานุ่มมากจริงๆ ผิวไม่เอี๊ยดเลย รู้สึกว่าเป็นครีมอาบน้ำที่ช่วยรักษาสมดุลผิวได้ดีสุดๆเลยค่ะ กลิ่นหอมของฟรุ๊ตตี้ก็ติดผิวมากๆ ผิวมีความฉ่ำและชุ่มชื้นสุดๆ แต่เรื่องผิวโกลว์ของผิว เรารู้สึกว่า อาจจะต้องใช้ระยะเวลานิดนึงค่ะ
15 ก.ค. 2567 เวลา 11:57 น.