รีวิว Vaseline Body Wash Glutaglow

Ninja_KeeKim's profile picture
Ninja_KeeKim
ยอมรับโดยตรงว่า...เพิ่งมารู้ Vaseline เขามีเซรั่มอาบน้ำด้วย เคยใช้แต่ครีมทาผิวกับ Vaseline ทาปาก จากที่ได้รอง "เซรั่มอาบน้ำ" ของ Vaseline ให้ความรู้สึกดีมาก ตัวที่เรารองจะเป็น Youthful Glow Glutaglow (ขวดสีแดง) แพคเก็จ : เป็นขวดพลาสติกทรงกระบอกมีหัวปั๊ม เห็นตอนแรกที่ยังไม่ได้อ่านรายละเอียดบนขวดตอนแรกเรานึกว่าครีมทาผิว กลิ่น : กลิ่นหอมแบบดอกไม้ผสมเบอร์รี่แบบเปรี้ยวอมหวาน ใช้ตอนแรกกลิ่นแอบแรงนิดหนึ่งสำหรับคนที่ไวต่อกลิ่น แต่พอล้างออกแล้วกลิ่นจะอ่อนลงติดทนนาน เนื้อสัมผัส : เป็นเนื้อครีมขาวขุ่นอมชมพูนิด ๆ ลองเอามาถูตัวแล้วรู้สึกนุ่มลื่นอ่อนโยนดีสำหรับผิวแพ้ง่ายอย่างเรา ล้างออกง่ายใช้แล้วผิวเนียนนุ่มดี เพราะเราเป็นคนที่ผิวแห้งมาก ความรู้สึกระหว่างใช้ : เนื้อครีมดูลื่น ๆ เหมือนจะล้างออกยาก แต่พอล้างออกจริงล้างง่ายมาก ใช้กับฟองน้ำถูตัวแล้วฟองครีมนุ่มละเอียดเมื่อสัมผัสโดนผิวแล้วรู้สึกนุ่มละมุนผิวดีมาก ผลลัพธ์หลังการใช้ : ลองใช้แล้วผิวดูนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สัมผัสแล้วรู้สึกผิวไม่แห้งเป็นขุยเหมือนตอนแรก ตัวนี้ดีเลยเหมาะกับผิวแห้แตกมีริวรอยมาก
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
30 ม.ค. 2567 เวลา 13:11 น.