รีวิว Vaseline Body Wash Glutaglow

Prosperous's profile picture
Prosperous
❤ รีวิว รีว้าว รีความประทับใจ สูตรที่ได้รับคือ Vaseline Body Wash Luminous Glow Glutaglow ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส เติมน้ำให้ผิว ผสานกลิ่นหอมแนวฟรุตตี้ หวานละมุนจากดอกฟรีเซียและ กลีบกุหลาบ เพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นจากราสป์เบอร์รี เนื้อครีมเป็นเซรั่มขุ่นขาวหนึดเหลวไหลได้ดี เป็นครีมอาบน้ำที่ไม่น่าเชื่อว่าจะละมุนผิว นุ่มลื่น ล้างออกง่าย อาบแล้วรู้สึกสบายผิวมากๆ อยากจะบอกว่าแทบไม่ต้องทาโลชั่นอีกเลย อาบเสร็จจะรู้สึกสะอาดและเหมือนมีความชุ่มชื้น ฉ่ำๆผิว ไม่ฝืดๆแห้งๆ แบบสบู่ทั่วไป แถมหอมติดผิวสุดๆ เลยค่ะ ชอบมากๆ ใช้ต่อ พร้อมแชร์ค่ะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
23 ม.ค. 2567 เวลา 20:49 น.