รีวิว Vaseline Body Wash Glutaglow

Toey_ttt's profile picture
Toey_ttt
ทุกคนนนน วาสลีนเขาออกครีมอาบน้ำใหม่อีกแล้วว มีด้วยกัน 3 สูตรพร้อมสารบำรุง "Luminous Glow" (ไฮยาลูรอน) เหมาะสำหรับผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ซึมชาบเข้าสู่ผิวให้ดูเด้งฉ่ำโกลว์ เติมน้ำให้ผิว หอมแบบหวานๆสดใส แนวฟรุตตี้ "Smooth Glow" (คอลลาเจนเปปไทด์) เหมาะสำหรับผิวไม่เรียบเนียน ผิวแห้ง ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย ปกป้องให้ผิวยืดหยุ่น เรียบเนียนฉ่ำ โกลว์ กลิ่นหอมอ่อนโยน แนวโรแมนติก "Youthful Glow" (โปรเรตินอล) เหมาะสำหรับผิวขาดน้ำ มีริ้วรอย ช่วยผัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ลดริ้วรอย กลิ่นหอมอ่อนโยน แนวโรแมนติก ซึ่งเตยใช้สูตร Youthful Glow ความรู้สึกแรก : ตอนที่กดออกมาจากขวดจะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ฟีลกลิ่นหอมแบบเหมือนผลไม้ แต่หอมแบบลูกคุณ ระหว่างใช้ : ช่วงที่อาบน้ำนั้น รู้สึกได้เลยค่ะว่าตัวครีมอาบน้ำจะเคลือบที่ผิว เพราะขณะที่ล้างตัวอยู่นั้น มีความรู้สึกว่าผิวจะค่อนข้างลื่น และ ชุ่มชื่นขึ้น ขนาด/ปริมาณ : 425 มล. (ขวดใหญ่ใช้ได้นานค่ะ)
26 ม.ค. 2567 เวลา 22:20 น.