รีวิว Vaseline Body Wash Glutaglow

Atchara's profile picture
Atchara
Vaseline Body Wash Youthful Glow กลูต้าโกลว์TM ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ เผยผิวใหม่ที่ไกลริ้วรอบ เหมาะกับคนผิวขาดน้ำ มีริ้วรอย ยิ่งอากาศเย็น ต้องทำงานในห้องแอร์อย่างเรา ผิวแห้งมาก ช็อตทุกสิ่งที่สัมผัส พอลองใช้ Vaseline Body Wash ตัวนี้แล้วคือดีนะ มี ‘โปรเรตินอล‘ ที่มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ เติมน้ำให้ผิว แถมมีกลิ่นหอมฟรุตตี้ๆ ของดอกมูเกร์ กับลูกแพร์เพิ่มความสดชื่นดีค่ะ เนื้อครีมอาบน้ำ : ครีมไม่เหลว ไม่ข้นเกินไป ตีฟองง่าย ฟองนุ่ม ยิ่งใช้กับตาข่าย ฟองยิ่งมากดีค่ะ ล้างออกง่าย ไม่ลื่นผิวมาก กลิ่น : กลิ่นหอมสดชื่นแบบฟรุ๊ตตี้ หอมหวานดีค่ะ หอมติดตัวดี หลังใช้ : ชอบตรงที่ผิวไม่แห้งตึงค่ะ ผิวนุ่มชุ่มชื่น รู้สึกผิวกระจ่างใสดี กลิ่นหอมสดชื่น อาบแล้วสบายผิว
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
13 มี.ค. 2567 เวลา 13:39 น.