รีวิว BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++

BSC
อันดับ 1  facial sunscreen
Riiely's profile picture
Riiely
เนื้อเขาดีจริง ใช้แล้วรู้สึกเย็นๆที่ผิวด้วย รู้สึกสดชื่น สบายผิว ไม่เหนอะผิว ไม่ทำให้ผิวมัน ซึ่งเหมาะกับอากาศร้อนอบอ้าวแบบบ้านเรามากๆ หลังใช้รู้สึกหน้านุ่มและชุ่มชื้นขึ้นด้วย หลังใช้ก็สามารถลงเมคอัพต่อได้เลย แต่งหน้าติดได้ง่ายมากๆ ไม่ทำให้ผิวเป็นคราบเลยค่ะ ฟินิชลุคผิวสวยเลย ช่วยให้ผิวดูใสและไบร์ทขึ้นด้วย ! ระหว่างวันไม่เยิ้มและไม่หนักผิวเลยค่ะ ใครที่ชอบครีมกันแดดเนื้อบางเบา ไม่ค่อยชอบทาอะไรหนักผิว แนะนำตัวนี้มากๆ นอกจากช่วยกันแดดแล้วยังช่วยบำรุงให้ผิวใสและดูไบร์ทขึ้นด้วยค่ะ
29 พ.ค. 2567 เวลา 20:21 น.