รีวิว Melamii White Ampoule Anti-Melasma

NONAME's profile picture
NONAME
Melamii White Ampoule Anti-Melasma ด้วยนวัตกรรม Melasmin Block 4D ที่ช่วยบล็อกวงจรของฝ้า ฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น แต่ไม่เหนอะหนะหน้า บางเบา ซึมซาบไว แพ็จเกจจิ้ง แบบขวดแก้ว หลอดหยดแบบบีบ ใช้งานง่าย สะดวก กะปริมาณที่จะใช้ได้พอดี เราใช้วิธีแบบหยดลงบนผิวหน้าโดยตรงเลยค่ะ ไม่ต้องเกลี่ยบนมือก่อน เนื้อสัมผ้ส แบบเจลใส ไม่มีกลิ่น ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาครีมตัวอื่นต่อได้ทันที หลังใช้ ฝ้าที่ใช้ครีมมาหลายตัวจางลงอย่างเห็นผลชัดเจน จุดด่างดำดูจางลง สภาพผิวหน้าดูดีขึ้น ผิวดูฉ่ำเด้งแบบสาวสุขภาพดี แต่เรื่องริ้วรอยยังไม่ค่อยเห็นผล เลยต้องใช้ตัวอื่นช่วยแทน ให้คะแนน 10/10 ค่ะโดยเฉพาะเรื่องฝ้าฝังลึก
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
16 ธ.ค. 2566 เวลา 15:37 น.