รีวิว BSC Moisture Lip

NONAME's profile picture
NONAME
BSC Moisture Lip (สี F4) LIP GLOSSเติมเต็มความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยนแก่ริมฝีปากด้วยการผสมผสานคุณค่าในการบำรุงของ TOCOPHERYL ACETATE อนุพันธ์ของวิตามินอีช่วยให้ริมฝีปากแลดูเรียบเนียน และให้สัมผัสเนียน และ ROSA CANINA FRUIT EXTRACT สารสกัดจากดอกกุหลาบป่า ช่วยให้ริมฝีปากรู้สึกชุ่มชื้นผิวริมฝีปากสวยเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ แพ็คเกจจิ้ง : แท่งแบบหมุน เปิดฝา พกพาสะดวก สีเงินดูหรูดีค่ะ เนื้อสัมผัส : เป็นลิปมันเนื้อลิปกลอส กลิ่นหอมอ่อนๆ สีชมพูอ่อนๆ ต้องทาลิปตัวอื่นเพิ่มสี หลังใช้ : ให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากดี แต่ไม่ยาวนานนัก อาจเพราะนั่งในห้องแอร์ ต้องเติมระหว่างวัน แต่ปากไม่แห้ง ไม่ลอกดี แม้เป็นหน้าหนาว ทาตัวนี้ก่อน และทาลิปแมทตาม ช่วยให้สีลิปติดยาวนานดีค่ะ ให้คะแนน 9/10 ค่ะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
23 ธ.ค. 2566 เวลา 17:06 น.