รีวิว HERBAL GROUND Black Berry Rice And Honey Shampoo

อันดับ4
HERBAL GROUND
อันดับ 4  shampoo
Poohdi's profile picture
Poohdi
สภาพผมของเราคือเป็นคนผมเส้นใหญ่ ผมแห้ง เนื่องจากผ่านการกัดสี ทำสี มาตลอด หนังศีรษะแห้ง ลอกเป็นบาครั้ง ปกติไม่ใช้แชมพูสมุนไพร เพราะรู้สึกไม่สามารถแก้ปัญหาผมเราได้ แต่พอมาลองใช้ตัวนี้แล้วรู้สึกว่า - เป็นแชมพูที่มีฟองน้อยกว่าแชมพูปกติ อาจจะทำให้ชโลมให้ทั่วผมยากนิดหน่อย - กลิ่นแชมพูหอมสมุนไพร กลิ่นเหมือน น้ำผึ้งมะนาว มะกรูด ประมาณนี้ สดชื่นดี สระแล้วหนังศีรษะเย็นๆ สบายหัวมาก - ล้างออกไม่ยาก และไม่ง่าย เนื่องจากเป็นแชมพูที่ไม่ค่อยมีฟอง จะทไให้กระจายผมเพื่อล้างฟองออกลำบากนิดนึง - หลังสระผมทันทีไม่พันกันเท่าไหร่ มีความลื่นพอประมาณ - หลังสระและเป่าผมให้แห้ง รู้สึกว่า ผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก ตั้งแต่ใช้ครั้งแรกเลย ทั้งๆที่ไม่ได้ใช้ครีมนวดด้วยซ้ำ หนังศีรษะไม่ลอก ไม่คันด้วย ประทับใจมาก เหมาะกับคนที่ไม่ชอบใช้ครีมนวดแบบเรา
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
3 ม.ค. 2567 เวลา 14:37 น.