รีวิว Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum

Pro Acne Solution SOS Serum
Eucerin
Pro Acne Solution SOS Serum
อันดับ 1  serum
ศิริวรรณ's profile picture
ศิริวรรณ
เราชอบเป็นสิวที่คาง คือ หมุนเวียน เป็น ซ้ำๆซากๆ อยู่นั่นแหล่ะ เบื่อมาก เป็นปัญหากวนใจสุดๆ พอได้ลองใช้ Eucerin Pro Acne Solution เราชอบนะ ใช้แต้มๆ เช้า เย็น รู้สึกว่าสิวยุบ ลดการอักเสบได้ดีเลย รอยสิว รอยดำ รอยแดง ก็จางลง ที่เลือกใช้ตัวนี้ เพราะ ปราศจากแอลกอฮอลล์ น้ำหอม และพาราเบน Non-comedogenic/ Non-acnegenic ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และไม่ก่อให้เกิดสิว ส่วนผสมจัดเต็มรักษาสิวครบทุกกลไก * Licochalcone A + Panthenol สารลดอักเสบ X2 ลดการระคายเคือง ปลอบประโลมและฟื้นฟูผิวเป็นสิว * Decanediol ฆ่าเชื้อสิว C.acnes พร้อมลดการเกิดสิวซ้ำ * AHA, BHA, PHA ช่วยลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน และลดเรือนรอยสิว * 2X Carnitine คุมความมันบนใบหน้าให้สมดุล
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
5 เม.ย. 2567 เวลา 9:11 น.