Pro Acne Solution SOS Serum
Pro Acne Solution SOS Serum
อันดับ 1  serum
KanraweeNa's profile picture
KanraweeNa
รีวิว Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum สิวคือปัญหาหลักๆที่ทำให้หลายๆคนหมดความมั่นใจ รวมถึงตัวเราด้วยค่ะ เป็นสิวบ่อยมากๆ ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน ทำให้Skincare หลักๆของเราส่วนใหญ่ที่เลือกใช้จะเกี่ยวกับการรักษากำจัดสิวเกือบจะทั้งหมด และ Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum ก็เป็นอีกหนึ่งในผลิตภัณฑ์กำจัดสิวที่เราลองแล้วเวิร์ค อยากซื้อใช้ซ้ำและแนะนำต่อ Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum มีคุณสมบัติคือเป็นเซรั่มลดสิวเร่งด่วน สิวเริ่มยุบไวใน 8 ชม. มีส่วนผสมที่ครอบคลุมการรักษาสิวได้ครบทุกกลไก ✨Licochalcone A + Panthenol สารลดอักเสบ X2 ลดการระคายเคือง ปลอบประโลมฟื้นฟูผิวเป็นสิว ✨ 3X ACID COMPLEX AHA, BHA & PHA ช่วยลดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน และลดเรือนรอยสิว ✨Decanediol ฆ่าเชื้อสิว พร้อมลดการเกิดสิวซ้ำ ✨2X Carnitine คุมความมันบนใบหน้าให้สมดุล 🔸 ที่สำคัญปราศจากแอลกอฮอลล์ น้ำหอม และพาราเบน Non-comedogenic/ Non-acnegenic ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และไม่ก่อให้เกิดสิว - กลิ่น : กลิ่นเบาๆแทบไม่มีกลิ่น - สี : สีเหลืองอ่อน ไม่มีสวนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ - เนื้อสัมผัส : เป็นเนื้อเซรั่มเบาบาง ซึมไว และยังคงความชุ่มชื้นไว้ที่ผิว วิธีใช้ : สามารถทาเซรั่มได้ทั่วใบหน้าทั้งเช้าและก่อนนอน ตอนเช้าควรใช้คู่กับกันแดด ความประทับใจ : ประทับใจในเนื้อเซรั่ม ชอบในความเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะ ซึมไว หลังทาไม่แสบร้อนและไม่ทำให้ผิวแห้ง ตัวเซรั่มยังคงความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวได้ดี ผลลัพธ์หลังใช้ สิ่งที่เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยคือความชุ่มชื้นที่ยังคงไว้ที่ผิว ปลอบประโลมผิวได้ดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ตอนใช้เรามีสิวอักเสบแดงๆและผิวอักเสบแดง หลังจากใช้ไป1คืนตื่นมาความแดงดูลดลงกว่าเดิมมาก โดยไม่ทิ้งอาการแห้งลอกเลย และหลังใช้ติดต่อกัน1สัปดาห์ สิวอักเสบดีขึ้นมากๆ สิวยุบตัวลงรอยแดงก็จางหาย ไม่มีอาการผิวลอกเป็นขุยใดๆเลย ส่วนตัวน้องเห็นผลชัดเรื่องสิวอักเสบและรอยแดง ค่อนข้างประทับใจในผลลัพธ์มากๆเราคงใช้ซ้ำไปเรื่อยๆต่อเนื่องค่ะเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนและดีขึ้น
26 มี.ค. 2567 เวลา 16:41 น.