รีวิว Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum

Pro Acne Solution SOS Serum
Eucerin
Pro Acne Solution SOS Serum
อันดับ 1  serum
Kiddybebe's profile picture
Kiddybebe
Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum Serum จัดการสิวเร่งด่วนใน 8 ชั่วโมง ลดสิวอักเสบแบบเร่งด่วน ช่วยให้สิวหายเพียงข้ามคืน ลดสิวอุดตัน ลดรอยสิว ควบคุมความมัน ไม่มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน เนื้อครีมสีขาวใส เกลี่ยง่าย แห้งไว ไม่มีกลิ่น ไม่ทิ้งคราบขาว ใช้ทาหลังล้างหน้า เช้า เย็น เราเน้นทาตรงจุดที่สิวขึ้นค่ะ โดยส่วนตัวเรามีปัญหาสิวที่ปวดหัวเลยคือ สิวอักเสบ ไม่มีหัว เราขอเรียกว่าสิวปีศาจนะคะ คือ สิวจะขึ้นมาแล้วเจ็บมากๆๆๆๆๆ เจ็บแบบโดนอะไรไม่ได้เลยอยู่ 2-3 วัน แตะโดนทีน้ำตาจะไหล พอวันที่ 3 หรือ 4 จะเริ่มยุบ แล้วหายเจ็บ แล้วก็ยุบจนผิวเรียบ แต่ทิ้งรอยดำไว้ ซึ่งกวนใจที่สุด กับมีสิวอักเสบ หัวเหลืองธรรมดา สิวอักเสบธรรมดา คือเห็นผลสุดๆ ทาเพียงแค่ครั้งเดียว หลังอาบน้ำ ก่อนนอน ตื่นเช้ามา สิวยุบหายไปเลยจ้า จัดการสิวเร่งด่วนใน 8 ชั่วโมงจริงๆ ทีนี้ก็ถึงเวลาที่จะทดลองกำจัดสิวปีศาจของเราแล้ว ตอนที่เริ่มใช้คือ สิวขึ้นมา 3 วัน เจ็บมาก 3 วันเต็มๆ แล้ว จนหายเจ็บแล้ว เลยคิดว่า มา!!!!! ลองดูซิ จะงัดหัวสิวออกมาได้มั้ย และผลลัพธ์หลังทดลองใช้ ก็เห็นผลเพียงใช้ไป 3 วันเท่านั้น หัวสิวเด้งกลับขึ้นมาเอง แล้วก็เป็นเราเองค่ะ ที่ทนไม่ไหว คันไม้คันมือ จัดการบีบออกเรียบร้อย แฮร่!!!!! แล้วก็ทาเซรั่มต่อ ปรากฏว่า รอยสิวจางลงไวมากๆ เลย ความรู้สึกหลังทดลองใช้ สำหรับเราคือชอบมาเลยค่ะ เราเป็นสิวน้อย แต่ขึ้นเรื่อยๆ เม็ดนั้นยุบ เม็ดนี้ขึ้น แล้วยิ่งเป็นสิวปีศาจด้วยแล้ว Eucerin SOS Serum ตัวนี้ตอบโจทย์ดีมากๆ ขุดหัวสิวที่กำลังจะกลายเป็นจุดด่างดำออกมาได้ ลดรอยดำให้จางลงได้อย่างรวดเร็ว ราคาดีจับต้องได้ ที่สำคัญหาซื้อง่าย เราเป็นคนผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ไม่มีปัญหา ใครเป็นสิวง่าย อยากให้ลองเปิดใจลองใช้ Eucerin SOS Serum ดูนะคะ
ความกระจ่างใส
4.0
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนจุดด่างดำ
ไม่ระคายเคือง
ไม่เป็นประจำกำลังใช้
18 ก.ย. 2567 เวลา 18:46 น.