รีวิว Eucerin Pro Acne Solution 3x Treatment Gel To Foam Cleanser

Eucerin
อันดับ 1  facial gel wash
mookchiiii's profile picture
mookchiiii
Eucerin Pro Acne Solution 3X Treatment Gel To Foam Cleanser ตัวนี้เขาเป็นโฟมล้างหน้าที่เคลมว่า จบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากให้หายได้ภายใน 7 วันเลยค่ะ ด้วยความที่โฟมตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยนที่ออกมาเพื่อคนที่เป็นสิวง่ายโดยเฉพาะและไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันเพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นโฟมที่ได้ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังเรียบร้อยแล้วด้วยค่ะ และที่สำคัญ เขามีส่วนผสมที่ช่วยลดปัญหาสิวก็คือ 2% Salicylic Acid เป็นส่วนผสมที่ช่วยกำจัดสิ่งอุดตันบนผิว พร้อมทั้งยังมี AHA BHA PHA acid complex ที่เป็นตัวช่วยในการผลัดเซลล์ผิว และช่วยลดความมันบนผิว ที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดสิวอักเสบ และสิวอุดตันได้ง่ายขึ้นอีกด้วย texture เนื้อของโฟมตัวนี้เขาจะเป็นเนื้อเจลใสๆ ไม่มีสีและไม่มีกลิ่นค่ะ และเขาออกแบบเนื้อเจลตัวนี้เป็นแบบ Gel to Foam Innovation จะช่วยให้เราทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึก และช่วยให้สิ่งสกปก ความมันส่วนเกิน และเครื่องสำอางค์ออกได้ง่ายขึ้นค่ะ how to use เราจะใช้โฟมตัวนี้ล้างหน้าทุกวัน เช้า-เย็น (ตอนนี้เราจะคลีนผิวก่อนด้วยคลีนซิ่งนะคะ) บีบโฟมลงบนมือแค่นิดเดียวเท่านั้น ผสมน้ำเล็กน้อยให้เกิดฟอง แล้วล้างหน้าได้เลยค่ะ เนื้อโฟมเขานุ่มมาก ตอนใช้เราได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยให้เรารู้สึกสบายผิวและผ่อนคลายได้ดีสุดๆ หลังจากนั้นล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าตามปกติได้เลยค่ะ - หลังล้างหน้าแล้วเรารู้สึกว่าผิวเราสะอาดขึ้นมากๆ แต่ผิวเรายังคงความชุ่มชื้นอยู่ ผิวนุ่ม ไม่แห้งตึง ผิวไม่เอี๊ยด เราชอบสุดๆ สบายผิวมากจริงๆค่ะ สิ่งสกปก เครื่องสำอางค์บนผิว ก็ล้างออกได้เกลี้ยงมากๆ และไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวเลย เราพกน้องโฟมตัวนี้ไปจีนด้วยและได้ใช้มาตลอดทุกวัน วันแรกที่ไปสิวก็ขึ้นเลยค่ะ ด้วยสภาพอากาศที่เปลี่ยน และอาจจะแพ้น้ำด้วย แต่หลังจากใช้โฟมตัวนี้ สิวก็ค่อยๆยุบลงและไม่ขึ้นอีกเลยค่ะ เราชอบมาก สิวยุบไว รอยดำของสิวก็จางลงไว้ด้วยค่ะ ที่สำคัญเลยคือผิวเราใสขึ้น ความมันระหว่างวันน้อยลง แถมผิวชุ่มชื้นขึ้นมากๆ เรารู้สึกว่า โฟมตัวนี้เป็นโฟมที่ตอบโจทย์สำหรัยคนที่เป็นสิวง่าย และผิวมันแบบเราสุดๆ ใครที่มีสภาพผิวแบบเรา หรือกำลังมองหา โฟมที่ช่วยเรื่องสิวและความมัน เราแนะนำอยากให้ลองโฟมตัวนี้จริงค่ะ
6 ส.ค. 2567 เวลา 10:58 น.