Eucerin
อันดับ 1  facial gel wash
พรชีวา's profile picture
พรชีวา
รีวิว Eucerin Pro Acne Solution 3x Treatment Gel To Foam Cleanser เจลล้างหน้ายูเซอริน แพ็คเก็จดูดี น่าใช้ มีรูสำหรับบีบเนื้อเจล ใช้งานง่าย ไม่หกไหลเลอะเทอะ เนื้อเจลใส ไม่เหลว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่เป็นกลิ่นเฉพาะตัวของยูเซอรีน คือดมปุ๊บรู้ปั๊บ เหมือนเป็นเอกลักษณ์ไปแล้ว สำหรับกลิ่นนี้ ใส่น้ำนิดหน่อยถู ๆ พอมีฟองค่ะ หลังใช้รู้สึกว่าหน้าสะอาด ผิวนุ่มขึ้น อ่อนโยน ส่วนตัวคิดว่าเหมาะสำหรับใช้ล้างหน้าในตอนเช้ามากว่าตอนเย็น เพราะผลิตภัณฑ์ดูอ่อนโยน ไม่แน่ใจว่าหากเป็นการล้างหน้าในตอนเย็นที่เรามีทั้งเครื่องสำอางและฝุ่นละอองเป็นจำนวนมาก จะล้างได้สะอาดจริง ๆ ไหม
16 ส.ค. 2567 เวลา 9:13 น.