รีวิว GARNIER Super UV-Invisible Serum Sunscreen SPF50+ PA++++

GARNIER
อันดับ 3  facial sunscreen
Poudre's profile picture
Poudre
แดดแรงแบบบ้านเรา สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็ต้องเป็นกันแดดจ้าา และกันแดดที่ค่า SPF 50+ PA++++ จาก GARNIER Super UV-Invisible Serum Sunscreen ต้องเป็นตัวนี้เท่านั้น เพราะเป็นครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบไว ไม่หนักและเหนียวหน้าเลย ไม่ทำให้หน้าเยิ้มระหว่างวันอีกด้วย แล้วที่สำคัญตัวนี้เขาช่วยปรับผิวของเราให้ดูมีออร่าขึ้นด้วยนะจ๊ะ เพราะในนี้เขามีแอนตี้ออกซิเดนท์ และวิตามินซี นอกจากจะปกป้องแล้วยังบำรุงอีกด้วย ของดีบอกต่อ แนะนำเลยค่าา😍😍😍
22 มี.ค. 2567 เวลา 21:34 น.