รีวิว GARNIER Super UV-Invisible Serum Sunscreen SPF50+ PA++++

GARNIER
อันดับ 2  facial sunscreen
NONAME's profile picture
NONAME
GARNIER Super UV-Invisible Serum Sunscreen SPF50+ PA++++ ครีมกันแดดหน้าเนื้อเซรั่มบางเบาสบายผิวของ การ์นิเย่ AIR-LOCK TECHONOLOGY ล็อคเนื้อกันแดดบนผิวแบบปราศจากคราบขาวบนใบหน้า ป้องกันรังสี UV สูงถึง 99% SPF 50+/PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสี UVA UVB ป้องกันผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้าแดด กระแดด ช่วยลดเลือนจุดดำ ผสานด้วยวิตามินซี ช่วยปรับผิวดูมีความกระจ่างใส ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน พาราเบน และออกซิเบนโซน เหมาะกับทุกสภาพผิว บรรจุภัณฑ์ แบบหลอด ฝาบิดหมุน ไม่หกเลอะที่ปากขวด พกพาสะดวก เนื้อครีม สีขาว เป็นแบบเซรั่ม บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ซึมไปกับผิวเหมือนไม่ได้ทา ผิวไม่เยิ้ม หน้าไม่เทา ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี กลิ่นหอมไสตล์การ์นิเย่ หลังใช้ เราเป็นคนผิวผสม หน้ามันช่วงทีโซน นั่งทำงานในห้องแอร์ ตอนกลางวันใช้กระดาษซับมันซับหน้า จะมีความมันอยู่บ้าง ตบแป้งทับ หน้าไม่เป็นคราบ สบายผิว แต่งหน้าแล้วไม่หนักหน้า ช่วยกันแดดและแสงสีฟ้าได้ดี ส่วนเรื่องจุดด่างดำและช่วยให้หน้าสว่างกระจ่างใสขึ้น ยังไม่เห็นผลค่ะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
4 เม.ย. 2567 เวลา 21:03 น.