รีวิว BSC Bio Perfect Color Lip

หนอนไหม's profile picture
หนอนไหม
ลิปสวย แบบ Luxury ต้องยกให้ BSC bio perfect colour lip เค้าเลยค่ะ มาจ้า วันนี้ ขอรีวิว 3 แบบ 3 สไตล์ ชอบแบบไหน เลือกเลยค่ะ 1. ลิป เนื้อ Creamy Matte สี R4 สีแดงอมส้ม เนื้อแมทที่ไม่แห้ง ทาง่าย แนบแน่นติดสนิทผิว กลบสีปากมิด มีความติดทน ใครชอบสไตล์ลิปแบบนี้ ควรเก็บค่ะ กับ มีทั้งหมด 8 เฉดสี นะคะ รุ่นนี้ 2. 💄ลิปสติก เบอร์ N1 เนื้อ Shimmer แวววาว เนื้อครีม เกลี่ยง่าย ชุ่มชื้น เลื่อมระยับ เป็นเอกลักษณ์ ของเนื้อ Shimmer ความติดทนไม่มากนะคะ ตามสไตล์ลิป มี 4 เฉดสี จ้า ใครชอบแนวใสๆ เบาๆ ไปตำ 3.ลิปสติก เนื้อ Drench P8 เป็นสีชมพูกลีบบัว ทาแล้ว ลื่น ชุ่มฉ่ำ สีเข้ม เปล่งประกายเจิดจรัส มีทั้งหมด 12 เฉดสี จ้า ส่วนตัว ไหมชอบแท่งนี้ค่ะ เพราะเข้ากับ undertone ผิวตัวเอง ทาแล้ว หน้าไบร์ท สีสดใสจริงๆ ลิปทุกแบบ ของ bsc เค้าเติมสารบำรุง ไม่ต้องห่วงเรื่อง ปากแตก คล้ำเสียนะคะ สวยด้วย ปากชุ่มชื้น น่าจูบ แบบนี้ ต้องหามาเติมในสต๊อกลิปเรานะคะ อิอิ #BSC #Lipstick ปักพิกัด ออนไลน์ Shopee Lazada / BSC ขนาด 2.2 g ราคา แท่งละ 590 ช่วงโปรโมชั่น บางทีเหลือ 300-350 จ้า
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
24 มี.ค. 2567 เวลา 16:24 น.