รีวิว BSC Bio Perfect Color Lip

วิภารัตน์ GT's profile picture
วิภารัตน์ GT
บีเอสซี ไบโอ เพอร์เฟค คัลเลอร์ ลิป 3.5 กรัม ได้ลองทั้งสามเนื้อผลิตภัณฑ์ ทั้งสามเฉดสี เนื้อนุ่มลื่นมาก ดุจกำมะหยี สีสดชัดเข้มข้นด้วยเนื้อสีสดชัด มีทั้งสีเข้ม สีอ่อน สีละมุนตุ่น ทาแล้วรู้สึกได้ว่าริมฝีปากเนียนนุ่ม มีความชุ่มชื่น เพิ่มความโดดเด่น เหมาะกับทาไปเที่ยวออกงาน เค้ามี CERAMIDE 3 ช่วยให้ ริมฝีปากยืดหยุ่นและอ่อนนุ่ม PALMITOYL OLIGOPEPTIDE ทำให้ริมฝีปากแลดูอวบอิ่ม อนุพันธ์ของ Vitamin E ทำให้ริมฝีปากแลดูสดใสและมีสุขภาพดี เราได้ลองทั้งหมด 3 เฉดสีคือ R.4 เนื้อ Matte เนียนบางแนบแน่นติดสนิทผิว Matte เข้มข้นโดดเด่น เข้ากับผิวมาก N.1 Silk นุ่มละเอียด มี Volume ให้เลื่อมระยับดุจประกายไหม เป็นเอกลักษณ์ มีประกาย Shimmer สวยแวววาวแบบผู้ดี ละมุนมาก P.8 Drench เนื้อลื่นบางเบา ชุ่มฉ่ำ ชุ่มชื่น และชุ่มโชกด้วยสีสัน เปล่งประกายเจิด ทาแล้วชุ่มชื่นมาก โดยรวมชอบมาก เพกเกจหรูหรามาก สวยงามโดดเด่น แต่ถ้าความติดทน ยังไม่ถึงกับติดทั้งวันน๊ะ ดื่มน้ำทานอาหารก็หลุด แต่เช็ดทำความสะอาดง่าย ทาแล้วปากไม่แห้ง ไม่ลอก ชอบค่ะ ♥️♥️♥️
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
9 เม.ย. 2567 เวลา 12:16 น.