รีวิว BSC Bio Perfect Color Lip

Donati's profile picture
Donati
สี N1 สีโปรด เนื้อลิปบางเบา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ลิป กลบสีปากมิด มีชิมเมอร์ละเอียดเล็ก ๆ สีนี้เป็นสีสุภาพ สีหวาน ใช้งานง่าย เป็น every day look ได้ ความชุ่มชื่นกำลังดีค่ะ แนะนำสาว PC Summer ค่ะ สี P8 สีนี้สดที่สด สีเข้มขับผิว จะออกแดงอมชมพู เนื้อค่อนข้างชุ่มชื่น เหมาะกับสาว PC Winter สี R4 สีนี้ออกสีส้ม เป็นเนื้อครีม แมท แต่ทาแล้วไม่ได้ให้ความรู้สึกแมทมาก ยังมีความชุ่มชื่น อยู่ แนะนำ สาวโทนร้อน PC Spring , Autum โดยรวม ชอบนะคะ แพ็คเกจทำมาได้ ดูแพง พกพาง่าย ใช้งานง่าย มีสีให้เลือกหลากหลาย สีติดค่อนข้างทนค่ะ ใช้ทิชชู่เช็ดลิปสติกก็ยังทิ้งสีติดอยู่ที่ลิมฝีปากค่ะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
27 มี.ค. 2567 เวลา 23:04 น.