รีวิว NIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible Daily Fluid SPF50+ PA++++

NIVEA
อันดับ 2  facial sunscreen
Raydarr's profile picture
Raydarr
หลังจากได้ลองใช้กันแดด NIVEA Sun Derma UV Specialist Invisible Daily Fluid SPF50+ PA++++ แพ็กเกจสีสวย ขนาดกำลังดี เราประทับใจเนื้อมาก คือเนื้อค่อนข้างเหลวแต่ทำให้เกลี่ยง่ายดีค่ะ เนื้อเบาสบายผิว ซึมไว ไม่เหนอะหนะ บางตัวใช้แล้วต้องรอแปบนึงกว่าจะซึม แต่ตัวนี้สามารถแต่งหน้าต่อได้เลย ไม่ทิ้งคราบ เนื้อจะเป็นสีขาวนวลๆ ทาได้ทุกสีผิว ไม่วอก ไม่ลอยแน่นอน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ หลังจากลองใช้แล้วไม่แพ้ เดี๋ยวไว้จะไปซื้ออีกสูตรมาลองเพิ่ม ถ้าใครหากันแดดเนื้อเบาๆ ทาง่ายๆ แนะนำตัวนี้เลยค่า
7 ก.ค. 2567 เวลา 21:23 น.