รีวิว NIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible Daily Fluid SPF50+ PA++++

NIVEA
อันดับ 2  facial sunscreen
Pinyarat's profile picture
Pinyarat
ชอบคอนเซปของครีมกันแดดมาก กันแดดทั้งภายนอกและจากภายในผิว เค้าเคลมว่าอ่อนโยนไม่อุดตันผิวและ spf สูงมากกดืออ🥰 เนื้อกันแดดเป็นอิมัลชั่นเหลวสีเหลืองอ่อน มีน้ำหอมนะคะตัวนี้ แต่คงไม่มากเพราะใส่มาลำดับสุดท้าย เราใช้แล้วไม่ได้ระคายเคืองอะไร ลองทาแล้ว เนื้อเกลี่ยง่ายโปร่งไม่มีสี ทิ้งความชุ่มชื่นไว้ที่ผิวเล็กน้อย ไม่ได้เซตตัวแมทนะคะ เราใช้แป้งฝุ่นเซทอีกทีก็สบายผิวแล้วค่ะ ถือเป็นอีกตัวเลือกของสาวๆ แพ้ง่ายจัดไปค่าาา😚
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
27 มิ.ย. 2567 เวลา 8:26 น.