รีวิว NIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible Daily Fluid SPF50+ PA++++

NIVEA
อันดับ 2  facial sunscreen
Pimprap's profile picture
Pimprap
เป็นแฟนกันแดดนีเวียมาเป็น10ปีแล้วค่ะ ผลิตภัณฑ์นี้ค่อนข้างทำให้เห็นการพัฒนาของแบรนด์ที่ดีขึ้นค่ะ อย่างแรกเลยกลิ่นที่ปรับใหม่ ถือว่าหอมเลยค่ะ เพราะปกติไม่ค่อยชอบกลิ่นตัวเก่าๆสักเท่าหร่แต่อาจจะไม่เหมาะกับคนที่แพ้น้ำหอมนะคะ ต่อมาเรื่องเนื้อผลิตภัณฑ์ดีเลยค่ะ ทาแล้วผิวไม่แห้งไม่มัน ถือว่าชุ่มชื้นดีค่ะ เกลี่ยง่ายด้วย ส่วนแพ็กเกจก็ทำได้ดีค่ะ ส่วนตัวแนะนำนะคะ ถ้าจะมีข้อเสียก็มีอยู่1อย่างคือ ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับปริมาณค่ะ
3 ก.ค. 2567 เวลา 11:30 น.