รีวิว NIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible Daily Fluid SPF50+ PA++++

NIVEA
อันดับ 2  facial sunscreen
Lady Ladapar's profile picture
Lady Ladapar
ส่วนตัวเป็นคนผิวแห้งและแพ้ง่ายมาก ทดลองใช้คุณเค้ามากว่า 2 สัปดาห์ อาการแพ้ไม่เกิดขึ้นเลย เวลาออกแดด หรือ อยู่หน้าเตาร้อนๆ ก็ไม่แสบผิว เหงื่อออกบริเวณรอบดวงตา เข้าตาก็ไม่แสบตา ตรงนี้ชอบสุดรู้สึกว่าเค้าอ่อนโยนจริงๆค่ะ 👉🏻 ในเรื่องของเนื้อกันแดด มีลักษณะเป็นครีมเหลว สีเหลืองขุ่น มีกลิ่นหอม (ส่วนตัวชอบมากเรื่องกลิ่น)เพราะไม่ค่อยมีกันแดดแบรนด์ไหนทำกลิ่นหอมมาสักเท่าไหร่ เวลาทาให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย เกลี่ยง่ายและซึมทราบสู่ผิวเร็ว หลังจากใช้ต่อเนื่องมาสองสัปดาห์ รู้สึกได้ว่า เค้ากันแดดได้ดี ตรงปกแบบไม่จกตา เวลาออกกลางแดด ไม่แสบผิว หลังจากออกแดดแล้วผิวก็ไม่คล้ำขึ้นแต่อย่างใด และเดิมทีผิวมีปัญหากระสี จากกรรมพันธ์ ใช้คุณเค้าแล้ว สีกระไม่เข้มขึ้นเลย เลิฟค่ะ สุดท้ายนี้ชอบผิวหลังใช้งาน คุณเค้าให้ความชุ่มชื่น ให้ผิวฉ่ำกำลังดี โดยที่ไม่ทิ้งความเหนอะไว้ที่ผิวเลย ที่สำคัญ รู้สึกว่า ช่วยให้แต่งหน้าได้เนียนขึ้น ผิวกระจ่างใส หน้าผ่องขึ้นอีกด้วยค่ะ
4 ก.ค. 2567 เวลา 0:52 น.