รีวิว Sunsilk Natural Bio Active Bergamot & Butterfly Pea Anti-Hairfall Shampoo

Sunsilk
อันดับ 2  shampoo
Jammaree's profile picture
Jammaree
Natural Bio Active Bergamot & Butterfly Pea Anti-Hairfall Shampoo แชมพู ที่จะช่วยเรื่องผมขาดหลุดร่วง มาในบรรจุภัณฑ์สีม่วง สดใส ฝาปิดสนิท ไม่ทำให้ผลิตภัณฑ์หกเลอะเทอะ แชมพูเป็นเนื้อเจลใส เข้มข้น มีกลิ่นหอมของมะกรูด ดอกอัญชัญ ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายหนังศีรษะ ครีมนวดผม เป็นเนื้อครีมเข้มข้น มีกลิ่นหอมของมะกรูดและดอกอัญชันเหมือนกัน หลังใช้ผมนุ่มลื่น ผมและหนังศีรษะไม่มัน ระหว่างวันผมก็ไม่มันง่ายด้วย^^ เรื่องช่วยลดผมขาดหลุดร่วงต้องลองใช้อย่างต่อเนื่องถึงจะเป็นความเปลี่ยนแปลง แต่เรื่องความสะอาด สดชื่น กลิ่นหอม ทำได้ดีมากๆ สมชื่อ ซันซิล
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
10 ก.ค. 2567 เวลา 14:24 น.