รีวิว Sunsilk Natural Bio Active Bergamot & Butterfly Pea Anti-Hairfall Shampoo

Sunsilk
อันดับ 2  shampoo
Atchara's profile picture
Atchara
แชมพูซัลซิล Natural Bio Active Bergamot & Butterfly Pea Anti-Hairfall ด้วยสารสกัดอัญชัน และมะกรูด ที่ช่วยจัดการผมขาดร่วงได้เป็นอย่างดี น้ำมันโมริงก้าบริสุทธิ์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผมให้ดูเงางาม และแข็งแรงขึ้น เนื้อแชมพู เป็นแชมพูเนื้อใส กลิ่นหอมสดชื่นแบบเย็นๆ ฟองเยอะ ผลลัพธ์หลังใช้ ผมสะอาด มีกลิ่นหอมดี สระแล้วสดชื่อน ผมลื่นไม่พันกัน ผมดูแข็งแรงขึ้น จากปกติเวลาสระผมจะร่วงติดมือมาเป็นกำๆ ก็ขาดร่วงลดลง
ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
4.0
ฟื้นฟูสภาพผม
4.0
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ ร้านสะดวกซื้อ
31 ต.ค. 2567 เวลา 16:10 น.