รีวิว BURBERRY Goddess Eau De Parfum

Goddess Eau De Parfum
อันดับ13
lhee2000's profile picture
lhee2000
💐 𝐁𝐮𝐫𝐛𝐞𝐫𝐫𝐲 𝐆𝐨𝐝𝐝𝐞𝐬𝐬 น้ำหอมที่สายหวานต้องมี เต็ม 10 ไม่หัก ให้ใครดม ยังไม่มีใครว่าไม่หอมค่ะ ✨ 𝐓𝐨𝐩 𝐍𝐨𝐭𝐞𝐬 : Vanilla, Lavender, Cocoa, Ginger ✨ 𝐌𝐢𝐝𝐝𝐥𝐞 𝐍𝐨𝐭𝐞𝐬 : Vanilla Caviar ✨ 𝐁𝐚𝐬𝐞 𝐍𝐨𝐭𝐞𝐬 : Vanilla Absolute ดูจากโน้ตแล้ว เป็นวานิลลาขั้นสุด มีในทุกสเต็ป ตั้งต้นจนจบ แต่เป็นวานิลลาที่ให้ความหวานละมุน ไม่เลี่ยน ตั้งแต่ดมน้ำหอมของ Burberry มา หลีชอบตัวนี้ที่สุดค่ะ ตัวอื่นๆ หลีว่าหอมแหลม บาดจมูก แต่ตัวนี้ไม่เลย หอมแบบได้ดมแล้วตัวลอย เหมือนตกอยู่ในพะวัง ฉีดแล้วเป็นคนสวย ที่น่ารัก น่าทะนุถนอม กลิ่นหอมฟุ้งกระจาย ติดทนทั้งวัน ช่วงนี้กำลังอินเลิฟขวดนี้ค่ะ
กลิ่นกระจายตัวได้ดี
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ โซเชียลมีเดีย
20 ต.ค. 2567 เวลา 11:57 น.