รีวิว Kiehl's Blemish-Clearing Solution

IngInggu's profile picture
IngInggu
ช่วงนี้เครียด งานเยอะ บวกกับพักผ่อนน้อยค่ะ จากที่เป็นคนไม่ค่อยมีสิว จึงทำให้สิวบุกช่วงแก้มเยอะเลย ประจวบเหมาะกับได้มีโอกาสทดลองใช้ Kiehl's Blemish-Clearing Solution ค่ะ เลยเป็นโอกาสที่ดีที่จะปราบนังสิวตัวร้ายให้สิ้นซาก! เนื้อผลิตภัณฑ์ เหมือนน้ำเปล่าสีใสๆ แต่จะข้นกว่าน้ำเปล่าเล็กน้อย ใช้เพียง 1 หยด ก็เพียงพอต่อแก้ม 1 ข้างค่ะ หลังทาจะทิ้งสัมผัสหนึบๆเล็กๆ ใช้เวลาสัก5นาทีกว่าจะแห้ง แต่พอแห้งแล้วก็กลืนเนียนไปกับผิวเลยค่ะ สามารถทาเครื่องสำอางค์ทับได้สบายๆเลยค่ะ ก่อนใช้ สิวเรามีลักษณะเป็นสิวนูนแดง ไม่มีหัว ไม่มีหนอง มีทั้งสิวเก่าและสิวใหม่ กระจุกกันเป็นจุดๆอยู่บริเวณหน้าแก้มค่ะ หลังใช้ - 2 ชม. : ความแดงลดลงนิดนึง แต่ก็ยังไม่ถือว่าเห็นผลอะไรมากนักค่ะ - 1 วัน : ดีขึ้นจากก่อนใช้เซรัมอย่างเห็นได้ชัด รอยแดงจางลง สิวจุดแดงเล็กๆ ที่พึ่งขึ้นใหม่ คือหายไปเลยค่ะ เหลือแต่สิวเก่าที่มีขนาดใหญ่ค่ะ - 1 อาทิตย์ : สิวหายดีทั้งหมด ไม่มีการอักเสบแล้ว รอยแดงหายไปจนหมด ทิ้งแต่รอยดำจางๆไว้ค่ะ เข้าสู่ขั้นตอนรักษารอยดำกันต่อไปค่าา สรุป เป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่เห็นผลเร็วมากๆ 1 วันก็ทำให้สิวเริ่มสงบได้แล้ว ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับปริมาณเพียง 15ml แต่ก็โอเคเลยเพราะใช้ครั้งละ 1 หยด เช้า/เย็น ถือว่าคุ้มมาก! ถ้าหมดแล้วจะซื้อต่อแน่นอนค่ะ❤️
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
23 ก.ค. 2567 เวลา 0:12 น.