รีวิว Kiehl's Blemish-Clearing Solution

mookchiiii's profile picture
mookchiiii
เซรั่มกู้สิว ที่จะช่วยลดปัญหาสิวได้ภายใน 24 ชั่วโมง และช่วยลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ขึ้นซ้ำๆด้วยค่ะ ที่สำคัญเซรั่มของคีลส์ตัวนี้เขายังมีเทคโนโลยี ฟิล์มใส ล่องหนจะช่วยป้องกันสารต่างๆที่จะก่อให้เกิดการระคายเคืองได้อีกด้วย ซึ่งเทคโนโลยีนี้จะช่วยให้เราสามารถทาครีมกันแดด และแต่งหน้าทับได้เลย โดยตรงผิวบริเวณที่เป็นสิว จะไม่เป็นคราบหรือเกิดการอักเสบเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ texture เนื้อเซรั่มเขาจะเป็นสีใสๆเลยค่ะ บางเบา ไม่เหนอะหนะ เวลาทาแล้วรู้สึกว่าเป็นเนื้อฟิล์มเคลือบผิวอยู่บางๆจริงๆ เป็นเนื้อที่ซึม ใช้แล้วไม่รู้สึกแสบผิวเลยค่ะ how to use เซรั่มตัวนี้เป็นเซรั่มที่ใช้แต้มเฉพาะจุดนะคะ หยดวอร์มลงบนนิ้วก่อน 1 หยดค่ะ แล้วทาบริเวณที่เป็นสิวได้เลย อันนี้เป็นภาพที่เราถ่ายเก็บทามไลน์ให้ดูนะคะ เป็นภาพก่อนใช้ หลังใช้ 2 ชั่วโมง หลังใช้ 24 ชั่วโมง และหลังใช้ 1 สัปดาห์ค่ะ จริงๆจะเห็นว่าแค่หลังใช้ 24 ชั่วโมง จากสิวอักเสบเขาก็เริ่มแห้งลง หัวสิวยุบลงด้วยค่ะ หลังจากที่ใช้ 1 อาทิตย์ รอยสิวก็จางลงแบบเห็นได้ชัดเลย * ไม่แนะนำให้ทาเซรั่มทั่วหน้านะคะ * เรามีเทียบภาพ before / after ให้เห็นกันชัดๆเลยค่ะ ว่าก่อนที่เราจะใช้ เซรั่ม Kiehl's Blemish Clearing Solution สิวเราอักเสบหนักมากๆ แต่พอใช้ต่อเนื่อง 1 อาทิตย์ สิวยุบลง แบบหายไปเลย เหลือไว้แค่รอยสิวจางๆ เวลาเราแต้มลงบนสิวที่อักเสบ ก็ไม่รู้สึกแสบเลยค่ะ ใช้ทุกวันต่อเนื่องผิวบริเวณนั้นก็ไม่แห้งหรือลอกเลย หลังจากแต้มเซรั่ม ให้รอประมาณ 1 นาที ให้เซรั่มเคลือบผิว เราก็สามารถแต่งหน้าต่อได้เลยค่ะ ไม่เป็นคราบ ไม่เป็นขุยแน่นอน
18 ก.ค. 2567 เวลา 8:45 น.