รีวิว BSC Mellow Matte Lipstick

Nanearlybird's profile picture
Nanearlybird
🪄 𝐌𝐞𝐥𝐥𝐨𝐰 𝐌𝐚𝐭𝐭𝐞 𝐋𝐢𝐩𝐬𝐭𝐢𝐜𝐤 𓊆ྀི❤︎𓊇ྀི 💄 by bsc cosmetology ~ ลิปสติกเนื้อแมท ที่ให้สีชัด เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง มีส่วนผสมจากวิตามินอี ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ดูอ่อนวัย และ น้ำมันเมล็ดดอก Camellia ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ดูเรียบเนียน ดูมีสุขภาพดี หลังจากทดลองใช้งานจริง ส่วนตัวแนนชอบสีนี้มากค่ะ สีแนนได้มา คือสี #pn ( smoothy pink) สีชัด สีสวยจริง เวลาแนนทาแนนจะเริ่มทาจากด้านในของริมฝีปากแล้วค่อยๆใช้นิ้ว หรือแปรงเบลนสีลิปสติกออกมา และใช้ทิชชู่ค่อยๆซับออกถึงสองสามรอบ แล้วใช้ลิปแตะๆบริเวณริมฝีปากอีกครั้งอย่างเบามือ สามารถทาได้ทั้งตา แก้ม ปาก มีข้อเสียอยู่อย่างนึงคือ ด้วยความที่เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่แมทมาก จึงทำให้ลิปสติกเลอะบริเวณฟันง่ายด้วย แต่จะมีวิธีแก้คือทาแล้วซับส่วนเกินออกด้วยทิชชู่ค่ะ ต้องคอยซับออกบ่อย แพคเกจจิ้งสวยสวมมง bsc พกสะดวก หยิบใช้ง่าย หรูดูดีมีระดับมากค่ะ
19 ส.ค. 2567 เวลา 23:10 น.