รีวิว BSC Mellow Matte Lipstick

Bellelaz's profile picture
Bellelaz
รีวิว: BSC Mellow Matte Lipstick สี NY - THAI TEA ลิปสติกแมทจาก BSC ในรุ่น Mellow Matte Lipstick สี NY - THAI TEA เริ่มจากแพคเกจก่อนเลย ขนาดกำลังดี พกพาสะดวก ไม่กินที่ในกระเป๋าเครื่องสำอาง ตัวแท่งดูเรียบหรู น่าใช้มากๆ ค่ะ พอเปิดแท่งมา สีที่เห็นคือสีส้มอมน้ำตาลนิดๆ สวยมาก! ทาลงบนริมฝีปากแล้วให้ลุคแบบ Old money สุดๆ เลยค่ะ เนื้อลิปเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ทาบางๆ ก็สวยแล้ว แต่ถ้าอยากได้สีเข้มขึ้น ก็ทาทับได้หลายรอบโดยไม่หนักปากเลย ที่ประทับใจมากคือความรู้สึกบนริมฝีปากค่ะ แม้จะเป็นลิปแมท แต่ไม่แห้งเลย รู้สึกนุ่มและชุ่มชื้นตลอดวัน อาจเป็นเพราะส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างน้ำมันเมล็ดดอก Camellia และวิตามินอีที่ช่วยบำรุงปากไปในตัว ลองใช้เป็น 3in1 ด้วยค่ะ ทาเป็นอายแชโดว์ให้ลุคส้มๆ น่ารักดี แต้มแก้มแล้วดูสดใส เข้ากับสีปากพอดี ช่วยให้ลุคดูกลมกลืนทั้งหน้าเลย ทดสอบการติดทนโดยกินข้าวกลางวัน ดื่มกาแฟ สีก็ยังอยู่ แม้จะจางลงบ้าง แต่ก็ยังสวยอยู่ ไม่ด่างเป็นหย่อมๆ เติมนิดหน่อยก็กลับมาสวยเหมือนเดิม สรุปแล้ว BSC Mellow Matte Lipstick สี NY - THAI TEA นี้ตอบโจทย์มากๆ ค่ะ ทั้งสีสวย เนื้อดี ใช้ง่าย ติดทนนาน และยังบำรุงปากไปในตัว เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบลุคธรรมชาติแบบมีสไตล์ แถมยังใช้ได้หลายแบบอีกด้วย คุ้มค่าสุดๆ เลยค่ะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
18 ส.ค. 2567 เวลา 10:19 น.