รีวิว Kiehl's Calendula Skin-Soothing & Stabilizing Emulsion

Kiehl's
อันดับ 1  emulsion
Patty's profile picture
Patty
รีวิวอิมัลชั่น Kiehl's Calendula Skin-Soothing & Stabilizing Emulsion คือใช้แล้วรู้สึกได้ว่าผิวได้รับการฟื้นฟูจริง ๆ เพราะครั้งแรกที่ได้ลองคือใช้ก่อนนอน และพอตื่นมาผิวทั้งชุ่มชื้น ทั้งนุ่มฟูขึ้นอย่างรู้สึกได้ พอใช้มาเรื่อย ๆ พวกรอยสิวทั้งเก่าและใหม่ก็ค่อย ๆ ลดเลือนลงไป รวม ๆ ผิวดูสว่างขึ้น แถมพวกปัญหาสิวก็เหมือนจะขึ้นน้อยลงด้วยค่ะ ส่วนตัวไม่ได้ถึงกับแพ้ แค่รู้สึกแสบ ๆ จี๊ด ๆ ตรงช่วงโหนกแก้มนิดหน่อยหลังใช้ 2-3 ครั้งแรกค่ะ คิดว่าด้วยความที่เค้ามีส่วนผสมของวิตามินซีด้วยมั้ย? แต่โดยรวมใช้แล้วก็ยังชอบมากอยู่ ด้วยผลลัพธ์หลังใช้ของเค้าค่ะ ในส่วนของเนื้ออิลมัลชั่น เบาบาง เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้ดี ไม่ทิ้งความมัน ความเหนอะหนะเลย ใครที่กำลังมองหาอิมัลชั่นอยู่ป้ายยาเลยค่ะ
9 ก.ย. 2567 เวลา 10:01 น.