รีวิว PROMISE Shampoo

Benrat's profile picture
Benrat
ผมสวยแค่ใช้ครั้งแรกผมสวยแข็งแรง ผมนุ่ม เงางาม จัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟู หวีง่าย ลดการขาดร่วง ผมแข็งแรงขึ้น 2 เท่าด้วยนวัตกรรมนาโนเคราติน ช่วยบำรุงได้ลึกถึงแกนของเส้นผมผสานน้ำมันสกัดเข้มข้นถึง 5 ชนิด อาร์แกน, อัลมอนด์, โอลีฟ, ซันฟลาวเวอร์, คอร์นช่วยคืนความชุ่มชื่น ยืดหยุ่น เงางามให้แก่เส้นผมฟื้นฟูเส้นใยในเส้นผมเมื่อเจอมลภาวะจากความร้อน ความแห้งในอากาศผมสวยกดปั๊บเป็นกึ่งเหลวกึ่งครีมมี่นิดๆ สีมุก เกิดฟองง่าย ฟองนุ่ม สบายหนังศีรษะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยผ่อนคลายเวลาสระการทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะส่วนตัวรู้สึกว่าทำได้ดีมาก หลังสระเราชอบมาก เส้นผมและหนังศีรษะไม่มีความมันหลงเหลือส่วนตัวผมค่อนข้างแห้งและผ่านการทำสีมาตลอด หลังสระทันทีผมจะแอบพันกันนิดๆ ต้องเป่าให้แห้งก่อนถึงจะสามารถหวีได้หลังจากเป่าให้แห้งด้วยไดร์เป่าผมแล้วค่อยหวี จะให้ความรู้สึกผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย และมีกลิ่นหอมสะอาดหลังใช้ผ่านไป 1 สัปดาห์ (สระทุกวัน) รู้สึกผมหลุดร่วงน้อยลง นุ่มและลื่นขึ้นแม้ไม่ใช้ครีมนวดผมตามหลังสระ ใครที่กำลังมองหา แชมพูถูกและดี ใช้ได้ทุกวัน
ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
1.0
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ ดรักสโตร์
24 ต.ค. 2567 เวลา 14:12 น.