รีวิว PROMISE Shampoo

IngInggu's profile picture
IngInggu
แชมพู Promise สูตร Soft & Strong ที่เคลมไว้ว่ามีน้ำมันธรรมชาติ 4 ชนิดด้วยกัน คือ โอลีฟ/อัลมอนด์/ดอกทานตะวัน/ข้าวโพด ตอนแรกไม่เคยได้ยินชื่อแชมพูยี่ห้อนี้มาก่อน เลยเป็นโอกาสที่ดีมากๆ ที่ได้ทดลองของใหม่ค่าา สัมผัส และกลิ่น - เนื้อสัมผัสเป็นแบบเหลวๆ และมีกลิ่นหอมสบายๆ ฟีลแบบดอกไม้ผสมลูกกวาด คุณหนูแสนซน เหมือนน้ำหอมเคาท์เตอร์แบรนด์ ไม่ทำร้ายจมูกเลย ชอบมากกกกกค่ะ! ขณะสระ - น้องมีฟองปานกลาง ขณะสระสัมผัสได้เลยว่าผมนุ่ม เกาง่าย ไม่พันกัน ไม่ต้องพยายามสางผมเหมือนบางยี่ห้อที่แห้งเกินไป สระสะอาด ล้างออกง่ายมากๆ โดยที่ผมนุ่มตั้งแต่ขั้นตอนสระเลยแม้ยังไม่ได้ลงครีมนวด หลังสระ - ผมนุ่มมากกกกกก ยิ่งพอมีครีมนวดมาเสริมยิ่งนุ่มเข้าไปใหญ่ หลังเป่าผม ผมดูเด้งๆมีวอลลุ่มแม้ไม่ได้ไดร์ผม เหมือนผมได้รับการบำรุง สรุป - เราชอบมากๆ ทั้งกลิ่น ทั้งสัมผัสตอนสระ และหลังผมแห้ง เป่าเสร็จผมเราดูมีวอลลุ่มเด้งๆ แบบไม่ต้องพึ่งไดร์เหมาะกับคนขี้เกียจเซ็ตแบบเรามาก55555 น้องกลายมาเป็นแชมพูตัวโปรดของเราไปแล้วค่ะ ซื้อซ้ำแน่นอน❤️
ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม Cosmenet
13 ต.ค. 2567 เวลา 12:07 น.