รีวิว PROMISE Shampoo

พสุกชกร's profile picture
พสุกชกร
Promise Shampoo สูตร Soft & Strong แชมพูสูตรผมสวยแข็งแรงนุ่มลื่น ขึ้น 2 เท่า ด้วยนวัตกรรมนาโนเคราตินที่มีขนาดเล็กกว่าเส้นผม 100-200 เท่า ตรงเข้าบำรุงและปลดปล่อยเคราตินอย่างต่อเนื่องเพื่อการบำรุงให้ลึกถึงแกนผม และผสานน้ำมันสกัดเข้มข้น 5 ชนิด (อาร์แกน, อัลมอนด์, โอลีฟ, ซันฟลาวเวอร์, คอร์น) ช่วยคืนความชุ่มชื่น ยืดหยุ่น เงางามให้แก่เส้นผมและฟื้นฟูไฟเบอร์ในเส้นผมเมื่อเจอมลภาวะจากความร้อน ความแห้งในอากาศ ทำให้ช่วยบำรุงผมให้ผมนุ่มสลวย สวย แข็งแรงขึ้นได้ และผมสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นผล จนผมเงางาม เปล่งประกาย ผมนุ่มลื่น สลวย มีน้ำหนัก ผมหอมติดทนนานตลอดวัน ผมยาวสวย สุขภาพดี เนื้อครีม : แชมพูเป็นสีขาวประกายมุก มีความเข้มข้น ระหว่างใช้ : เมื่อชโลมลงบนเส้นผม และขยี้ให้เกิดฟอง จนกระจายตัวได้ดี ฟองเยอะๆๆๆและนุ่มๆๆๆๆมาก เมื่อล้างออกจะรู้สึกว่าเส้นผมชุ่มชื่น แชมพูมีกลิ่นหอม หลังใช้ : เมื่อผมแห้งแล้ว สามารถจัดทรงได้ง่ายขึ้น ไม่ชี้ฟู หวีง่าย ไม่พันกัน สรุปว่าเมื่อใช้ไปสักระยะนึง (2 อาทิตย์) จะช่วยลดการขาดหลุดร่วง และผมค่อนข้างแข็งแรงและนุ่มลื่นขึ้น เนื้อแชมพูสามารถใช้ทุกวัน ผมเฟิร์มสวย
ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
4.0
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
8 ต.ค. 2567 เวลา 8:53 น.