รีวิว Oilatum Intense Hydrating Essence

Phinyo Nakvaree's profile picture
Phinyo Nakvaree
เอสเซนส์ Oilatum Intense Hydrating Essence ช่วยฟื้นบำรุงผิว และลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อสัมผัส : เป็นเนื้อเอสเซนส์เจลแบบใส เนื้อเข้มข้น ลื่นๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น หลังใช้ : ทาแล้วรู้สึกผิวหน้านุ่มเด้ง เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่ทิ้งความมันบนผิว ผลลัพธ์ : รู้สึกผิวดูชุ่มชื่นมากๆ หน้าดูเด้ง ผิวไม่แห้ง ไม่มัน ไม่หนักหน้า เบาสบายผิวดีค่ะ อ่อนโยนต่อผิวดี หลังใช้ 2 สัปดาห์ ทั้งเช้าและก่อนนอน ริ้วรอยบนหน้าผากดูลดลงเลล็กน้อย รอยดูตื้นขึ้น แต่ผิวดูกระจ่างใส ไม่แห้งกร้าน จุดด่างดำดูลดเลือน รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้านุ่มเรียบเนียนดีในระดับหนึ่ง รวมๆ แล้วผลลัพธ์เรื่องริ้วรอยดีมากค่ะ
ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ซึมซาบเร็ว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ไม่เป็นประจำกำลังใช้
11 พ.ย. 2567 เวลา 18:06 น.