รีวิว BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation SPF50 PA++++

BSC
อันดับ 1  liquid foundation
Beginagain Raya's profile picture
Beginagain Raya
สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวBSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation SPF50 PA++++ เป็นครีมรองพื้นที่ช่วยปกปิดและช่วยให้ผิวสวย ดูโกลด์ ในขวดเดียวซึ่ง2in1 มากๆเลยค่ะ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทาง https://www.cosmenet.in.th/ ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ ขอบคุณมากๆนะคะ จุ๊บ จุ๊บ😘 เรามาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่าคะ 1.ตัวผลิตภัณฑ์ มาในลักษณะขวดแก้วที่สวย เรียบหรู ดูแพงค่ะ เป็นหัวกดมีฝาปิดได้สนิท มิดชิด เหมาะสำหรับพกพา กระทัดรัด น้ำหนักเบา 2.เนื้อผลิตภัณฑ์ เป็นเนื้อครีม เกลี่ยง่าย เมื่อทาลงผิวไม่ทิ้งความเหนียวเลย ซึมสู่ผิวได้ดี 3.ความรู้สึกหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ ส่วนตัวคือสาวผิวแห้ง ผิวนั้นไม่เกิดการแพ้หรือระคายเคืองใดๆเลย ผิว ดูสวยและโกลด์ ไม่แห้งติดผิว มีชิมเมอร์ เล่นแสงได้สวยมากๆ และช่วงแก้มเราจะมีรูขุมกว้างก็สามารถเบลอได้ดีทีเดียว ผิวดูเรียบเนียบ แค่ตบแป้งฝุ่นผิวก็สวยมากๆ ปัดแก้ม ทาปาก คือออกจากบ้านได้เลยค่ะ ช่วงเย็นผิวก็ยังสวยอยู่ ไม่มีความเหนียว และเป็นคราบให้หนักใจเลยค่ะ ส่วนตัวคือชอบนะคะ 4.ปริมาณ/ราคา ั1 ขวด ขนาด 25 มล. ราคา 1300บาท หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้เลย หรือตามช่องทางออนไลน์ต่างๆก็สะดวกสุด หวังว่าการรีวิวในครั้งนี้ คงเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆที่กำลังหาข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือกำลังตัดสินใจจะซื้อผลิตภัณฑ์มาใช้ ไว้เป็นแนวทางตัดสินใจนะคะ ให้ภาพและข้อมูลเล่าเรื่องคะ รีวิวครั้งนี้เราตั้งใจทำในแบบฉบับของเรา ตามการใช้จริง ไม่มีอวยแบรนด์ ถ้าหากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี่ด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวครั้งหน้านะคะ ขอบคุณคะ 🙏🙏🙏🙏 จุ๊บ จุ๊บ😘😘😘😘
ควบคุมความมัน
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม Cosmenet
20 ต.ค. 2567 เวลา 12:15 น.