รีวิว BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation SPF50 PA++++

BSC
อันดับ 1  liquid foundation
Raydarr's profile picture
Raydarr
เพิ่งได้ลองใช้รองพื้นของ BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation SPF50PA++++ ครั้งแรก ประทับใจตั้งแต่แพ็กเกจ ดูสวยแพง ดูดีมาก น้องเป็นหัวปั๊ม มีฝาปิด ไม่ต้องกลัวรองพื้นเปื้อนเลอะเทอะเวลาใส่กระเป๋า เนื้อสัมผัส เราใช้เป็นเฉดเบอร์ 1 สำหรับผิวขาว เฉดจะออกโทนเหลือง ทาแล้วเข้ากับสีผิวพอดี และเนื้อจะเหมือนมีความชิมเมอร์เล็กๆ แบบละเอียดเลยนะ ทาแล้วได้ฟินิชความโกลว์ฉ่ำ แต่ไม่ได้ฉ่ำขนาดพวกคุชชั่นนะ รอเซ็ตตัวแปบนึงผิวจะมีความแมทท์ ก็คือเข้ากับสภาพอากาศบ้านเรามาก หน้าไม่เยิ้ม ไม่หยาแน่นอน ส่วนเรื่องการปกปิด เราว่าตัวนี้ปกปิดปานกลาง ถ้าพวกรอยแดงเล็กๆ ปิดเนียนกริ๊บ แต่ถ้ารอยดำชัดๆ ต้องใช้คอนซีลเลอร์เพิ่ม แต่รวมๆ ถือว่าโอเคเลยค่า สามารถใช้ทาทุกวันได้ ที่สำคัญคือมีกันแดดด้วย ชอบมาก วันไหนเรารีบๆ เราตัดขั้นตอนการทากันแดดเลย แล้วทาแค่ตัวนี้ตัวเดียวพอ ใครหารองพื้นอยู่แนะนำเลยค่า
ควบคุมความมัน
4.0
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
4.0
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม Cosmenet
6 พ.ย. 2567 เวลา 21:41 น.