รีวิว Bloom Face the day-moisturinsing ginseng lotion

อันดับ
null's profile picture
nongkwang
Bloom Moisturising Ginseng Lotion 125ml ไซ ส์จริง ครีมกระชับรูขุมขน ลดริ้วรอยจุดด่างดำ ช่วยลดริ้วรอยจุด่างดำที่เกิดจากสิวได้เป็นอย่างดี ราคาหน้าเคาเตอร์ ราคาเต็ม 1,850 บาท ถ้าเซล์ ก็ยังเหลือ 1,480 เนื้อครีม : เป็นโลชั่นสีขาว ไม่เหนียว มีกลิ่นของโสม สีมันคล้าย ๆ โลชั่นน้ำนม ไม่ค่อยชอบกลิ่นเท่าไรตอนทาแรก ๆ พอนาน ๆ ไป ก็หอมเหมือนกัน ตอนทาจะรู้สึกเหมือนเติมน้ำ ให้ผิวหน้า เพราะเราเป็นคนหน้าแห้ง แต่ทาแล้วไม่มัน ให้ความชุ่มชื้นกับผิว แต่สรรพคุณที่บอก กระชับรูขุมขนนี่ยังมองไม่เห็นเลย ลดริ้วรอยนี่น่าจะ ไม่ใช่ แต่น่าจะเป็นการป้องกันริ้วรอย เพราะทาแล้ว หน้าจะไม่แห้ง แล้วจะไม่เกิดริ้วรอยค่ะ
ใช้เป็นประจำ
14 ต.ค. 2551 เวลา 0:00 น.