รีวิว Chanel PINCEAU EYELINERULTRA FINE EYELINER BRUSH

อันดับ
null's profile picture
Choo
เหตุที่เลือกมาเพราะไม่รุ้จะใช้อะไรเขียนอาย 5555 ซื้ออายสีsepiaมา แล้วBAแนะนำให้ใช้คู่กัน ตอนแรกก็ ไม่เคยเขียนหรอกค่ะแบบพู่กัน นึกว่าจะใช้ยาก- - แต่พอได้ลองแล้วก็ง่ายยยยยสุดๆๆๆๆ (ใครกลัวเขียนไม่เป็นไม่ต้องกลัวค่ะ ง่ายจริงๆ ไม่อย่าง นั้นก็ให้BAสอนก็ได้ BAของbbเค้าน่ารัก^^) ปล.ส่วนตัวแล้วใช้แบบนี้ง่ายกว่าใช้อายเจลอีกอะ แบบ ครีมมันมั่นคงกว่า มือสั่นก็ไม่เปรอะมาก ปลล.ราคาไม่น่ารักเท่าไหร่ ปกติเวลาซื้อเครื่องสำอาง จะมีคนจ่าย แต่อันนี้จำขึ้นใจ- - เก็บอย่างดี 5555 ปลลล.เวลาทำความสะอาดใช้removerของbbด้วยกัน นี้แหละค่ะ ง่ายยยสุดๆ
ใช้เป็นประจำ
9 ก.ย. 2552 เวลา 0:00 น.