รีวิว Revlon Colorstay Longwear Makeup

Jenrat's profile picture
Jenrat
Revlon ฝาดำ เป็นรองพื้เป็นรองพื้นที่เอาอยู่ทุกสถานการณ์สำหรับเรา เราเคยใช้เราเคยใช้ตั้งแต่รุ่นที่เป็นฝาหมุน ตอนสมัยเป็นนีกเรียน นักศึกษาแต่งหน้ารำ เคยแอบนอกใจไปใช้ยี่ห้ออื่น แต่ก็ไปไม่รอดต้องกลับมาใช้ยี่ห้อเดิม ใช้มาเรื่อยจนตอนนี้ทำงานแล้ว ซึ่งปัจจุบันผลิตภัณฑ์ก็ได้เปลี่ยนแพ็คเกจใหม่เป็นฝาปั้ม้ช้สะดวกขึ้น และล่าสุดแต่งหน้าไปซ้อมรับปริญญาเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านแต่งหน้าตั้งแต่เช้ามืด ถ่ายรูปกลางแจ้ง เข้าหอประชุม เสร็จภารกิจก็ประมาณเกือบ 2 ทุ่ม แต่หน้ายังอยู่ในสภาพเดิม ซับหน้าด้วยกระดาษทิชชู่ไป 2 รอบ พบว่าหน้ายังแน่น แป้งติดทน อาจจะมีแป้งหลุดบ้างช่วงทีโซน แต่ก็ถือรองพื้นตัวนี้คุมได้ทุกสถานการณ์ เป็นลูกรักเลย
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
3 เม.ย. 2562 เวลา 17:59 น.