รีวิว No7 Protect & Perfect Intense Beauty

อันดับ
's profile picture
ให้ความรู้สึกเหมือนใช้ olay regenerist serum ครับ เพราะเนื้อเซรั่มเป็นซิลิโคนเหมือนกัน ผลที่เห็นได้ใช้ คือ หน้าเรียบ ลื่น เนียนขึ้น ซึ่งเป็นผลทาง cosmetic แต่ใช้ได้เรื่อยๆ ส่วนตัวแล้วไม่ทำให้อุดตัน ไม่ก่อสิว แต่ ก็ไม่ได้ช่วยแก้ไขจุดบกพร่องอะไร ภาพรวมคือ โอเค ใช้ได้เรื่อยๆ แต่ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากไปกว่าผล ทาง cosmetic ครับ ถามว่า 900 บาท กับเซรั่มนี้คุ้มมั้ย ...จะว่าคุ้มก็คุ้ม จะ ว่าไม่คุ้มก็ได้ เพราะมันไม่ทำให้ผิวเสีย และก็ไม่ได้ช่วย แก้ไขจุดบกพร่อง บางทีอาจซื้อต่อ แต่ตอนนี้มีอย่างอื่น ที่ดีกว่า พักไว้ก่อน haha รีวิวตัวนี้ลำบากจริงๆ ไม่กล้า ฟันธง
ใช้เป็นประจำ
8 พ.ค. 2553 เวลา 0:00 น.