รีวิว ORIGINS Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion

ORIGINS
อันดับ 3  water lotion
Lukpad Patty's profile picture
Lukpad Patty
เพิ่งเริ่มใช้ค่ะ ตัดสินใจซื้อมาทดลองใช้ เพราะได้รับการเทสจากพนักงานขาย ความรู้สึกแรกหลังการเทสคือ เบาสบาย สดชื่น หอมแบบธรรมชาติ พอได้ลองใช้แล้วชอบมากๆ เพราะเป็นคนผิวแพ้ง่าย สิวก็ขึ้นง่าย พอใช้ตัวนี้ชอบมา จะเช็ดก็สะอาดสดชื่น  หรือจะใช้เป้นน้ำตบ ผิวก็นุ่มชุ่มชื่น ยิ่งตอนใช้ก่อนนอน เช้ามาตื่นหน้านุ่มมากค่ะ จากที่เคยคันแดง ไม่ค่อยเป็นเลยค่ะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง
19 ก.พ. 2563 เวลา 15:54 น.