รีวิว SISLEY Radiant Glow Express Mask

null's profile picture
Benzy
review นี้อ้างอิงจาก my mom and gangsters นะคะ เจ้านี่เป็นมาส์กที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส แบบทัน ตา เห็นเลยค่ะ(เรื่องจริงมิได้โม้) แต่สิ่งที่กล่าวมานั้น มักจะ เกิดกับคนที่ผิวดี มิมีปัญหาใดๆอยู่ก่อนแล้วนะคะ แม่ดั้นเค้าจะมาส์กตัวนี้ก่อนออกงานค่ะ ก่อนจะไป แต่ง หน้า she จะมาส์กตัวนี้ไว้ 10 นาที หลังจากนั้น ก็ ใช้ สำลีชุบน้ำอุ่นแบบชุ่มๆ อย่าบีบออกจนหมาดนะ เจ็บ หนังหน้าไม่รู้ด้วย เช็ดเบาๆ สัก 3 รอบ จากนั้นตาม ด้วยน้ำธรรมดาจนสะอาด ซับหน้า ใสกิ๊ก ไม่ช่วยเรื่องริ้วรอยใดๆ ไม่ช่วยเรื่องรูขุมขนด้วย แค่มี ความรู้สึกว่า she ดู bright ดีจัง ดั้นเคยแอบลองใช้ด้วยนะ แต่ไม่ค่อยประทับใจอ่ะ มันดู สว่างแป๊บเดียวเอง พอหน้ามันก็คล้ำเหมือนเดิม แต่ คน ผิวแห้งจะเห็นผลนานกว่านะ(แม่ดั้นหน้าแห้ง แต่มิ เหี่ยว ค่ะ) แล้วเวลามาส์กมันแบบรู้สึกจี๊ดๆด้วยล่ะ เหมือน เป็น เหน็บชาที่หน้ายังไงม่ะรู้ แต่ไม่แพ้ค่ะ มอยส์เจอร์เยอะไปนี๊ด หน้ามันเร็วเกิ้นค่ะ ปล. นี่เป็นความเห็นส่วนตัว ไม่ชอบ ไม่พอใจ ด่า ได้ แต่ ไม่รับ 55555555
ใช้เป็นประจำ
3 พ.ค. 2553 เวลา 0:00 น.