รีวิว Biore UV Face Milk 50+/PA++++

UV Face Milk 50+/PA++++
อันดับ62
sawhapam's profile picture
sawhapam
ถ้าพูดถึง บิโอเร เค้ามีผลิตภัณฑ์เยอะวังอลังกาลมากจริงๆ และในไลน์ของครีมกันแดดนั้นก็มีมากมายหลายแบบ เป็นแบรนด์ที่บอกได้ว่า คุ้นชินกับสาวๆไทยเป็นอย่างดีว่างั้นเถอะ เพราะด้วยมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ให้สาวๆได้เลือกตามคุณสมบัติลักษณะผิวที่ต้องการใช้แล้ว เค้ายังเล็งเห็นว่า สภาพอากาศบ้านเรามันช่าง HOT HOT HOT ซะเหลือเกิน บวกกับสาวๆยุคสมัยนี้ต้องแต่งหน้าเพื่อเพิ่มความสวยและความมั่นใจอยู่สม่ำเสมอ เค้าจึงรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพอากาศของบ้านเราและช่วยให้เมคอัพสาวๆติดทน มานำเสนอให้เราๆได้ทดลองใช้กันเรื่อยๆ วันนี้เราก็เลยอยากเป็นเสียงกระซิบข้างๆหูของสาวๆอีก 1 เสียง ถึงผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดสูตรใหม่ ของ Biore นั่นคือ Biore UV Perfect Face Milk 50+PA+++ จุดเด่นของตัวนี้ คือ เป็นกันแดดสูตรน้ำนม เนื้อบางเบาปกป้องครบทั้งยูวีเอ และยูวีบีพร้อม Make up base ปรับผิวให้เรียบเนียนไม่มันวาว และยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ด้วยเหตุผลที่ว่ามาก่อนหน้าจึงนำพาเราไปตกหลุมกับดักขนาดใหญ่ เพราะ กันแดดหมดพอดี ทั้งๆที่ตัวเองเป็นคนผิวแห้ง ไม่น่าเหมาะกับ Oil Control แต่ด้วยความที่่เป็นคนเหงื่อเยอะมาก ก็เลยอยากจะทดสอบดูว่าจะดีมั้ยเหมาะกับผิวเราหรือเปล่า จึงหยิบและจ่ายเงินรัวๆเอามาทดลองใช้ ::::: *_* ::::: จากการที่เราได้ทดลองใช้มา 1 สัปดาห์ เราจะขอรีวิวให้ฟังเป็นข้อๆ ดังนี้ค่ะ - - เนื้อผลิตภัณฑ์ : มีสีขาวขุ่น เนื้อครีมเหลว บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ให้ความชุ่มชื่นสบายผิว มีความมันเล็กน้อย ทาซ้ำระหว่างวันไม่เป็นคราบขุย - - ประสิทธิภาพการกันแดด : ปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ด้วย SPF50+PA+++ กันแดดได้อย่างดีเยี่ยม ไม่มีอาการแสบร้อน วูบวาบเวลาตากแดด หน้าไม่หมองคล้ำขึ้นแม้จะทำกิจกรรมกลางแจ้ง กันแดดเสถียรดี - - ความรู้สึกผลลัพธ์หลังใช้ : ใช้เป็นเบสรองพื้นก่อนแต่งหน้าได้ดีเลย สามารถยึดเกาะเครื่องสำอางให้สวยเป๊ะได้ตลอดทั้งวัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักหน้า คงความชุ่มชื่นได้ยาวนาน ฉีดสเปรย์น้ำแร่ แล้วทาครีมซ้ำระหว่างวันเมคอัพก็ยังติดทนดี ไม่เป็นคราบ เป็นขุย เวลาทาแป้งทับแล้วได้ผิวที่เรียบลื่น ช่วยปรับผิวให้เนียนละเอียดขึ้นด้วย หน้าไม่มันยาวนานหลายชั่วโมง กันเหงื่อเยอะๆของเรากันน้ำได้ดี ผิวบางแพ้ง่ายแบบเราก็ใช้ได้ อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ถือว่าผ่าน สรุปผลการให้คะแนน : เราให้ 9 เต็ม 10 คะแนน หัก 1 คะแนน เพราะ โดนสิวแล้วแสบ เพราะมีแอลกอฮอล์ ปล.สาวๆควรล้างหน้าให้สะอาดในทุกๆวันทุกๆครั้งนะคะ จะได้เลี่ยงปัญหาการเกิดสิวอักเสบ สิวอุดตันได้ค่ะ ขอบคุณที่อ่านค่ะ ผิดพลาดตรงไหนขออภัย ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ซุปเปอร์มาร์เก็ต (โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, แม็กซ์แวลู, โฮม เฟรช มาร์ท)
1 มิ.ย. 2565 เวลา 9:14 น.