รีวิว Biore UV Face Milk 50+/PA++++

UV Face Milk 50+/PA++++
อันดับ61
Pleasela's profile picture
Pleasela
ใช้ครีมกันแดดของ Biore มาเยอะมาก แบบแฟนพันธ์แท้ ใช้มาตลอด น่าจะเกิน 10 หลอด ที่ชอบเพราะ Biore มักจะมีผลิตภัณ์กันแดดที่ตอบโจทย์เรามาก คือค่า SPF สูง แต่เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ พอ UV Perfect Face Milk SPF 50+PA+++ ออกใหม่คือ packaging แบบใหม่ พัฒนาสูตรใหม่ ที่สำคัญ oil control! อันนี้คือกรี้ดมาก เราไม่ชอบกันแดดที่ทาแล้วเหนียวไปหมด และถ้าเนื้อครีมบางมาก ก็มักจะไม่อยู่ทนเท่าที่ควร แต่ Biore ชนะขาดจริงๆ 55555 เดี๋ยวจะหาว่าอวย เพราะครีมกันแดดสำหรับเรามันสำคัญมากจริงๆ ไม่ใช่แค่ช่วยไม่ให้ผิวคล้ำ แต่มันรวมถึงเรื่องผิวเสีย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย และอีกลายๆอย่าง ที่เป็นผลมาจากการไม่ทาครีมกันแดดหรือเลือกครีมกันแดดผิดๆ เราท้าพิสูจน์ด้วยการพาครีมกันแดดตัวใหม่ไปออกทริปหัวหินด้วย แต่แค่แดดทะเลยังไม่พอ เราทาก่อนลงสระเล่นน้ำด้วย ตามรูปจะเห็นว่าตอนเทครีมลงที่หลังมือ ครีมไหลแบบไม่เป็นก้อน อันนี้เพราะว่าเนื้อครีมมีความเบาบางเหมือนน้ำนม ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังจากลองถูวนที่หลังมือพบว่าเนื้อครีมซึมเข้าไปเลย โห ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ทา เกลี่ยง่ายมาก สบายผิวสุดๆ แบบมันดีจริงๆทาแล้วผิวเนียนมาก หลังจากขึ้นมาจากน้ำ สีผิวก็ไม่ได้คล้ำขึ้น แฮปปี้มากกก ทริปนี้ทา Biore ตัวใหม่ทุกวัน เป็น make up base ช่วยปรับสภาพผิวได้นิดนึงก่อนลงรองพื้น ละผลคือหน้าไม่มันเลย! ซับหน้าไม่หลุดแน่นอนอะ เมคอัพยังอยู่ครบ สวยได้ตลอดวันจริงๆ แบบยอมเลยอะ 555555 ลูกรักแน่นอน ซื้อตุนเลย ชอบบบบบบบบบ ปล. หัวข้อข้างบน ข้างล่างข้อมูลผลิตภัณฑ์ พิมพ์ผิดนะคะ สังเกตพอดี UV Pefect Face Milk SPF 50+PA+++ ตกตัว r ตรงคำว่า perfect ค่ะ :)
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
4 มิ.ย. 2560 เวลา 22:16 น.