รีวิว Biore Pore Pack Black Charcoal

Devilpumes Narak's profile picture
Devilpumes Narak
สำหรับน้องบีโอเร Pore Pack ตัวนี้เค้าเคลมว่าช่วยขจัดสิวเสี้ยน รูขุมขนกระชับขึ้น สำหรับเราน้องเค้าก็กำจัดสิวเสี้ยนได้จริงนะจ๊ะ รูขุมขนกระชับขึ้นก็จริง สำหรับบีโอเรเราว่าตัวนี้ผ้าเค้านุ่นมากๆจับสบายมือ ลอกง่าย ผ้ามีความยืดหยุ่นดีไม่ขาดง่าย ใช้งานได้ตรงตามประสิทธิภาพดีนะจ๊ะ แต่ว่าต้องขอหักน้องเค้าสักดาวเถอะ คือเราอ่ะกะปริมาณการใช้น้ำไม่ถูกจริงๆ ใช้น้อยไปน้องเค้าก็แทบไม่ดูดอะไรออกมาเลย ใช้มากไปน้องเค้าก็จะมีความดำของตัวน้องเค้ามาโดนจมูกเราหลังใช้ซึ่งความดำของน้องเค้าทำให้เราต้องหักอีกดาวนะจ๊ะ (กว่าจะได้แบบในรูปก็ทำพังไปหลายแผ่นอยู่เพราะแห้งไปและเปียกไปนี่แหละ) จริงๆเราว่าไอเดียเค้าก็ดี สะดวกดีไม่ได้ทำร้ายผิวเหมือนพวกที่เป็นครีมทาๆ ต้องเลอะมือ แล้วลอกออกแบบนั้นทั้งเหม็นและก็ลอกแรงจนหนังกำพร้าเราแทบลอกออกมาด้วย แต่ถ้าจะให้ดีกว่านี้ควรแก้เรื่องสีดำที่ติดจมูกออกมาหน่อยก็ดีเนอะ (มันให้ความรู้สึกเหมือนมีอะไรตกค้างบนผิวเราอ่ะ ทำให้เราต้องล้างหน้าใหม่ท ทั้งที่ก่อนเราใช้เราก็ต้องล้างหน้าให้สะอาดอยู่แล้ว)
ไม่เป็นประจำเคยใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
12 ม.ค. 2564 เวลา 10:56 น.