รีวิว Biore Pore Pack Black Charcoal

KamInspire 's profile picture
KamInspire
** ดูคลิป how to ได้ที่ไอจี kaminspire จ้า ** เราเป็นคนที่สิวเสี้ยนจมูกเยอะมาก เคยใช้เเผ่นลอกจมูกของ Biore มาก่อน เเต่หลังๆ ไม่ได้ใช้เลยค่ะ วันนี้ได้ลอง Biore Pore Pack Black เเผ่นลอกสิวเสี้ยนสีดำ จริงๆ ชอบลอกสิวจมูกมากค่ะ สะใจมาก 555 เวลาดึงออก วิธีใช้ตามรูปเลยค่ะ 1) ทำให้จมูกเปียกก่อน ยิ่งเปียกยิ่งดีค่ะ ติดหนึบ เวลาดึงพวกสิวเสี้ยน ไขมัน ขน ออกมา 2) เเปะทิ้งไว้ 10-15 นาที (เเก้มเลือก 15 นาที) 3) ค่อยๆ ดึงออก เราดึงจากปีกจมูกก่อน 4) เสร็จเเล้ว! ลองดูว่าสิวเสี้ยนขาวๆ ออกมาเยอะไหม สนุกดีค่ะ ? รีวิว จริงๆ เเก้มซื้อของ Biore ใช้อยู่เเล้ว เลยรู้ว่าได้ผล สิวหลุดออกมาจริงๆ (ตามรูป) รุ่นนี้สีดำ กลิ่นชาร์โคลค่ะ ดึงเสร็จต้องเช็ดออกนิดๆ เพราะสีดำเกาะจมูก ดึงออกเเล้ว ส่วนที่สิวหลุดจะเป็นรูๆ คล้ายๆ strawberry เเก้มใช้ 1 เเผ่น ยังเอาสิวเสี้ยนออกไม่หมดทั้งจมูก ส่วนใหญ่ตรงกลางจมูกหลุดค่ะ เเต่ตรงปีกจมูก 2 ข้าง ต้องใช้อีก ยังเห็นขนสิวเสี้ยนอยู่ สรุป ? ใช้ได้เรื่อยๆ เเต่เราชอบสูตรอื่นของ Biore มากกว่า เเก้มเคยใช้สูตร Sakura อันนั้นหอม ลายน่ารัก เพลิน เเต่สูตรสีดำเวลาดึงสิวออกจะเห็นชัดๆ ไปเลยว่าสิวออกมาเเค่ไหน ก็ลองหาใช้ดูนะคะ เราคงใช้ไปก่อน เพราะสิวตรงจมูกเยอะจริงๆบางครั้งสิวเยอะ จนจมูกผลิตน้ำมันออกเยอะ มาเเป้งตรงจมูกไม่เคยคุมมันได้นานเลยค่ะ พอสิวเสี้ยนออก เราว่าเเต่งหน้าตรงจมูกได้ง่ายขึ้น
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
27 ธ.ค. 2563 เวลา 10:31 น.