รีวิว Biore Pore Pack Black Charcoal

Rainy's profile picture
Rainy
ได้มาก็คือแพคเกจจิ้งน่ารักมาก ๆ Biore Pore Pack Black Charcoal LINE FRIENDS เป็นรูปแบบน้องหมีบราวน์ แผ่นชีทสีดำ ทำให้มองเห็นสิวเสี้ยนได้ง่ายมาก ๆ ค่ะ ใน1 กล่องจะได้มา 10 แผ่นชีทเลยจ้า เริ่มจากเราทำความสะอาดผิวก่อนเลย ใช้โฟมทำความสะอาดจากนั้นก็พยายามชโลมน้ำให้เปียกที่จมูกและแปะเจ้าแผ่นขจัดสิวเสี้ยนลงไปเลยค่า รอประมาณ 10-15 นาทีให้เขาเริ่มแห้ง ๆ แล้วดึงออกได้เลย ดึงสวนกับรูขุมขนนะคะ ผลทีไ่ด้คือ น้องยังดื้อติดอยู่ในจมูกบ้างแต่ก็มีบางส่วนที่หลุดติดออกมาค่ะ น่าจะต้องขยันใช้บ่อย ๆ แต่จับที่จมูกแล้วรู้สึกจมูกเรียบเนียนขึ้น ไม่ค่อยสากเหมือนตอนแรกแล้วก็ใช้แล้วไม่เจ็บ ไม่ตึงผิวค่ะ
ใช้เป็นประจำเคยใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
13 ม.ค. 2564 เวลา 17:41 น.