รีวิว Neutrogena Deep Clean Cushion Foam

Deep Clean Cushion Foam
อันดับ24
Mookca's profile picture
Mookca
รีวิว นูโทรจีนา ดีพคลีน คุชชั่นโฟมโฟมล้างหน้าตัวแรกที่ล้าง PM 2.5 ได้สะอาดล้ำลึกถึง 99%ผลิตภัณฑ์ : ใช้งานง่าย มีหลายขนาดให้เลือกใช้ สีสันดูเรียบๆแต่สวยตามสไตล์นูโทรจีน่ามากกกกเนื้อโฟม : เป็นเนื้อคุชชั่นมีสีขาวเข้มข้นมาก แต่เนียนละเอียด พอผสมน้ำลงไปก็สามารถตีเป็นฟองโฟมได้ เนื้อนุ่มไม่บาดผิวหน้าเลยกลิ่น : หอมเบาๆ ไม่ฉุนจนเกินไป เราชอบมากกกกความรู้สึกหลังใช้ : เมื่อใช้โฟมนุ่มๆ แตะลงบนหน้าไม่บาดผิวเลยค่ะ หลังจากล้างทำความสะอาดแล้วรู้สึกสบายหน้ามากๆ เหมือนสะอาดกว่าทุกๆครั้ง ผิวยังคงชุ่มชื้น ไม่แห้งจนเกินไปด้วย เหมาะมากๆกับวันที่ต้องเผชิญมลพิษ ฝุ่น PM 2.5 หรือแต่งหน้าจัดเต็ม เจ้าตัวนี้ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน ผิวหมองคล้ำทำให้ดูสดใสขึ้นด้วยนะหรือในวันที่อ่อนล้า ทำงานทั้งวัน กลับมาก็ขี้เกียจทุกสิ่ง ตัวนี้ตอบโจทย์มาก เพราะเราลองล้างเครื่องสำอาง สะอาดเกือบหมดเลย จะมีบางตัวที่ติดทนก็ค่อยๆถูไปเรื่อยๆ ก็สะอาดได้ไม่แพ้กันข้อควรระวัง : อย่าทิ้งไว้นาน จะทำให้ผิวแสบๆ ระคายเคืองนิดหน่อย และที่สำคัญอย่าให้เข้าตา เพราะแสบมากกกกกรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกินนนน ไปลองแล้วจะเลิฟตามเรา <3
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
7 พ.ค. 2562 เวลา 0:01 น.